Væntanlegt á markað er ný græja frá Griifin tækjaframleiðandanum. Um er að ræða lítið box sem sett er á tölvutengið í bílnum og skráir allskonar upplýsingar um aksturslag s.s. eyðslu og nýtingu. Einnig getur tækið þýtt bilanaskilaboð frá bíltölvunni og þannig einfaldað og jafnvel sparað í viðhaldi. Tækið skilar upplýsingunum til síma eða spjaldtölvu. Fyrst um sinn verður hugbúnaðurinn ...

10. January 2011

Væntanlegt á markað er ný græja frá Griifin tækjaframleiðandanum. Um er að ræða lítið box sem sett er á tölvutengið í bílnum og skráir allskonar upplýsingar um aksturslag s.s. eyðslu og nýtingu. Einnig getur tækið þýtt bilanaskilaboð frá bíltölvunni og þannig einfaldað og jafnvel sparað í viðhaldi. Tækið skilar upplýsingunum til síma eða spjaldtölvu. Fyrst um sinn verður hugbúnaðurinn ...

04. January 2011

Efnisorð:


Grænar síður aðilar

Messages: