Söfn, setur, sýningar, gestastofur, garðar, gallerí, matsölustaðir og matarverkefni verða í forgrunni á Suðurlandi helgina 7.-9. nóvember á Safnahelgi Suðurlands. Framboðið er mikið og fjölbreytilegt, allt frá listsýningum til markaða og fjölskylduleikja, tónleika og hlaðborða.

Á vefnum sofnasudurlandi.is má lesa sig nákvæmlrga til um dagskrána, hver býður uppá hvað hvar, klukkan hvað og hvernig. Hér á græna kortinu er einnig hægt að skoða alla menningarstaði landsins, hvort sem eru söfn, gallerí, matarverkefni, byggðasöfn, torfbæir o.s.fr. og sjá staðsetningu þeirra á korti.

Ef þú hefur ekki kynnt þér menningarhlið græna kortsins hér á vefnum enný á er kominn tími til! Skoða græna kortið.

Birt:
Nov. 7, 2008
Uppruni:
Náttúran.is
Tilvitnun:
Guðrún Arndís Tryggvadóttir „Safnahelgi á Suðurlandi“, Náttúran.is: Nov. 7, 2008 URL: http://natturan.is/d/2008/11/07/safnahelgi-suourlandi/ [Skoðað:Oct. 4, 2023]
Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.

Messages: