Í dag afhenti Vottunarstofan Tún Íslenska kalkþörungafélaginu efh. vottun þess efnia að starfsemi fyrirtækisins samræmist reglum varðandi vinnslu og nám náttúrulegra afurða til lífrænnar ræktunar.

Vottun Íslenska kalkþörungafélagsins ehf. er tvíþætt: (a) kalkþörunganáms á botni Arnarfjarðar, svo og flutnings og meðferðar á hráefninu áður en það er tekið til frekari vinnslu, og (b) úrvinnslu kalkþörunganna og framleiðslu á hágæða fóðri og fóðurbætiefnum.

Birt:
April 28, 2007
Höfundur:
Einar Bergmundur
Tilvitnun:
Einar Bergmundur „Íslenska kalkþörungafélagið ehf. fær vottun frá Túni“, Náttúran.is: April 28, 2007 URL: http://natturan.is/d/2007/04/28/slenska-kalkrungaflagi-ehf-fr-vottun-fr-tni/ [Skoðað:May 30, 2023]
Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.
breytt: Jan. 16, 2008

Messages: